DỊCH VỤ XÉT NGHIỆM TẠI NHÀ

Dịch vụ xét nghiệm là 1 dịch vụ cận lâm sàng thường quy trong khi khám chữa bệnh, thường các bác sĩ sau khi thăm khám sẽ cho bệnh nhân thực hiện các xét nghiệm để giúp chẩn đoán bệnh và phân biệt một số bệnh lý liên quan. Tuy nhiên khi bệnh nhân thực hiện các xét nghiệm tại Bệnh viện sẽ phải mất nhiều thời gian chờ đợi để được lấy mẫu và chờ thực hiện để được trả kết quả cho bệnh nhân, thông thường thời gian chờ đợi trung bình từ 4 tiếng đến 1 ngày nên sẽ gây nhiều phiền hà cho bệnh nhân, nhất là các bệnh nhân ở xa, lớn tuổi phải chờ đợi rất vất vả.

Để giải quyết những khó khăn trên Khám Sức Khỏe Nhanh chúng tôi triển khai dịch vụ xét nghiệm tại nhà, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi trước ngày khám bệnh, nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nhà để lấy mẫu xét nghiệm và kết quả sẽ được trả tại nhà cho quý khách trong ngày giúp quý khách hàng không mất thời gian chờ đợi.

Tại sao nên chọn dịch vụ xét nghiệm tại nhà của Khám Sức Khỏe Nhanh.

  • Kết quả chính xác: Khám Sức Khỏe Nhanh chúng tôi liên kết với nhiều đơn vị xét nghiệm hàng đầu trên nhiều tỉnh thành cả nước, tất cả các phòng xét nghiệm chúng tôi liên kết đều thực hiện Nội kiểm tra và Ngoại kiểm tra định kỳ đạt tiêu chuẩn quy định chất lượng.
  • Được lựa chọn phòng xét nghiệm theo ý muốn: Chúng tôi luôn ưu tiên nhất sự trải nghiệm của khách hàng, vì vậy khách hàng được ưu tiên lựa chọn đơn vị xét nghiệm mà khách hàng hài lòng và yên tâm nhất. Một số đơn vị xét nghiệm tiêu biểu như: Trung Tâm Y Khoa Medic, Trung tâm xét nghiệm Ilab, Trung tâm xét nghiệm Medilab, Trung tâm xét nghiệm Tâm An, Trung tâm xét nghiệm Medlatec, Phòng khám Bắc Sài Gòn, Phòng Khám Đại Học Y khoa Phạm Ngọc Thạch…
  • Được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất: Khi sử dụng dịch vụ Xét nghiệm tại nhà của Khám Sức Khỏe Nhanh chúng tôi khách hàng được trải nghiệm chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, với đội ngũ nhân sự chuyên môn cao và luôn hết lòng vì khách hàng.
  • Tiết kiệm thời gian – Công sức – và chủ động lựa chọn khung giờ: Khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi khách hàng luôn yên tâm về thời gian, với triết lý “Nhanh Chóng – Chính Xác – Hài Lòng” chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng trải nghiệm nhanh chóng, không chờ đợi, khách hàng được lựa chọn khung giờ lấy mẫu và giờ trả kết quả sẽ được hẹn chính xác. Ngoài ra các trường hợp Gấp, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ xét nghiệm nhanh trong vòng 30 phút đến 2 giờ là có thể có kết quả xét nghiệm cho khách hàng thực hiện các phẫu thuật cấp. Khách hàng luôn yên tâm, ở tại nhà vẫn có đầy đủ các kết quả xét nghiệm với thời gian nhanh nhất.

Khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ xét nghiệm tại nhà của Khám Sức khỏe Nhanh chúng tôi qua các kênh:

  • Trực tiếp qua Website: khamsuckhoenhanh.com
  • Qua điện thoại/ Zalo: 0938796369 hoặc 0925857579

Nguồn: Khám Sức Khoẻ Nhanh

#khamsuckhoenhanh.com; #Lấy_Máu_Xét_Nghiệm_Tại_Nhà