TẦM SOÁT UNG THƯ TOÀN DIỆN

Ung thư là bệnh có thể chữa khỏi nếu phát hiện sớm, cơ bản ung thư có 4 giai đoạn từ nhẹ tới nặng theo cấp độ từ 1-4. Việc phát hiện sớm ung thư sẽ rất có ý nghĩa và quyết định phương pháp điều trị, khả năng chữa khỏi và giảm gánh nặng sức khỏe, bệnh tật và kinh tế cho bệnh nhân rất nhiều.

Vì vậy việc tầm soát ung thư là việc làm hết sức cần thiết hiện nay nhưng lại rất ít được quan tâm, đa số bệnh nhân ung thư được phát hiện thông qua khám bệnh, hoặc có sức khỏe bất thường như mệt mõi, sụt cân nhanh, suy nhược nặng, thiếu máu nặng… và khi phát hiện thường ung thư đã từ giai đoạn 3A trở đi, điều này gây rất nhiều tốn kém, đau đớn và ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của người bệnh.

Việc tầm soát ung thư hiện nay có nhiều kỹ thuật, có thể xét nghiệm máu, xét nghiệm sinh thiết, xét nghiệm gen, tầm soát nguy cơ ung thư thông qua giải mã Gen hoặc tầm soát phả hệ theo nguy cơ gia đình.

Ung thư có nhiều nguyên nhân gây ra, nhưng cơ bản có một số nguyên nhân sau:

  1. Nguyên nhân do di truyền: Hiện nay chưa có nhều bằng chứng thuyết phục việc ung thư có tính di truyền, nhưng nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng trong gia đình có người ung thư thì các thành viên trong gia đình đó có nguy cơ ung thư cao hơn hẳn những gia đình khác, vì vậy Ung thư có 1 phần do nguyên nhân di truyền, việc này là nằm ở việc họ được di truyền lại bộ gen của nhau, và bộ gen này có những đoạn làm tăng nguy cơ ung thư tương đương nhau.
  2. Nguyên nhân môi trường sống: Môi trường sống ở đây bao gồm tất cả các yếu tố bên ngoài tiếp xúc với cơ thể con người bao gồm đất, nước , không khí, vật dụng sinh hoạt, vật dụng gia đình… tất cả các yếu tố trên nếu không có lợi hoặc là nguyên nhân gây kích hoạt hoạt động của tế bào ung thư thì sẽ làm gia tăng nguy cơ ung thư.
  3. Thói quen sinh hoạt: quan trọng nhất là thói quen ăn uống, tiếp đến các thói quen về sinh hoạt như Tập thể dục, thể thao, vận động sức khỏe, điều chỉnh cân nặng, thói quen hút thuốc, uống nhiều rượu bia, thói quen thức khuya, không ăn uống điều độ và đúng giờ, luôn căng thẳng, áp lực với công việc và cuộc sống, mất ngủ… tất cả đề có nguy cơ làm gia tăng nguy cơ ung thư
  4. Các nguyên nhân khác: Ngoài ra còn có nhiều nguyên nhân khác làm gia tăng nguy cơ ung thư nhưng chưa rõ ràng

Chính vì lẽ đó, Khám Sức Khỏe Nhanh chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ tầm soát ung thư cho khách hàng trên phạm vi toàn quốc như, tầm soát ung thư cơ bản, tầm soát ung thư nâng cao, tầm soát ung thư di truyền, tầm soát ung thư qua Gen (Giải mã Gen tìm nguy cơ ung thư) và các xét nghiệm khẳng định ung thư bằng các kỹ thuật mới nhất.

Hãy nhanh tay liên hệ Khám Sức khỏe Nhanh chúng tôi qua các kênh:

Trực tiếp qua Website: khamsuckhoenhanh.com

Qua điện thoại/ Zalo: 0938796369 hoặc 0925857579

Nguồn: Ths. Võ Văn Tính – Khám Sức Khỏe Nhanh

#khamsuckhoenhanh.com; #Tầm_Soát_Ung_Thư ;